CourseInTaiwan

*** คอร์สนี้จบไปแล้ว คอยติดตามคอร์สใหม่ในปี 2019 ได้ที่นี่ เร็วๆนี้ ***

 

คอร์สเรียนทำอาหารที่ Kai Ping Culinary School ไทเป ไต้หวัน 

คลาสเรียนทำขนมไต้หวัน และติ่มซำ ที่ Kai Ping Culinary School เมืองไทเป ไต้หวัน
 
   

เรียนทำขนมหวานของจีนจากต้นตำรับ สูตรไร้ไขมันทรานส์ และเมนูติ่มซำเพิ่มเติม เมนูเด็ดๆอาทิเช่น ขนมไหว้พระจันท์ ขนมเปี๊ยะ พายสับปะรด โมจิเผือก ซาลาเปาหมูแดงอบ ฯลฯ ขนมเหล่านี้ เรียนแล้วสามารถทำวางขายหน้าร้าน หรือต่อยอดทำเป็นสินค้าขนมของฝากได้ด้วย การที่ได้ไปเรียนกับเชฟต้นตำรับมืออาชีพจริงๆ ถือเป็นการเรียนรู้ที่คุ้มค่า ได้ประสบการณ์ และเคล็ดลับจากมืออาชีพภายในเวลาอันสั้น

การเดินทางไปไต้หวันก็ง่าย คนไทยฟรีวีซ่าถ้าพักอยู่ไม่เกิน 14 วัน 
เนื่องจากปัจจุบัน อาหารไต้หวันได้กลายเป็น 1 ในอาหารจีนตระกูลใหม่ เรียกกันว่า ตระกูลที่ 9 ของอาหารจีน ทางโรงเรียน the V-school ได้มีโอกาสร่วมกับโปรเจคพิเศษ ของทางโรงเรียนสอนทำอาหารระดับ top ของเอเชีย Kai Ping Culinary School โรงเรียนแห่งเดียวในไต้หวัน ที่ได้รับการการันตีจาก World Association of Chefs' Societies (WACS) โรงเรียนที่ปั้นท็อปเชฟอาหารจีนสไตล์ไต้หวัน และเป็นที่ปรึกษาให้ร้านอาหารชั้นนำระดับมิชลินสตาร์ หลายร้านที่คนไทยคุ้นเคย ทางโรงเรียนได้ร่วมมือกัน เปิดคลาส ขนมหวาน และ ติ่มซำไต้หวัน 10 เมนู เนื้อหาที่ลงเรียนจะได้ลงมือปฏิบัติทุกขั้นตอน เป็นจำนวนเต็มวัน 3 วัน พร้อมรับประกาศนียบัตร จากทาง Kai Ping Culinary School
 
สถาบันแห่งนี้ จะเปิดหลักสูตรเรียนระยะยาว 3 ปีเท่านั้น แต่ด้วยความร่วมมือกับ เดอะ วี สคูล เราจึงจับมือกัน เปิดหลักสูตรระยะสั้น 3 วันขึ้นเป็นกรณีพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจเรียนเคล็ดลับ และเทคนิคจากสถาบันชั้นแนวหน้าระดับนี้

เชฟ ที่จบจาก Kai Ping Culinary School ประสบความสำเร็จและได้รางวัลจากการแข่งขันมากมาย อีกทั้งล่าสุด ปี 2016 ก็ยังได้รางวัล เหรียญทอง The World Championship จากการแข่งขันโอลิมปิคของอาหารจีน
 
ภาพจากการคลาสเรียนปี 2017
 
เรียนทำอาหารจีน เรียนทำอาหารจีน 
เรียนทำอาหารจีน เรียนทำอาหารจีน 
 
ราคาคอร์สพิเศษ คือ 42,800 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ต่อท่าน เป็นค่าคอร์สเรียนเท่านั้น ซึ่งรวมค่าใช้จ่ายต่างๆ ดังนี้

- ราคาค่าเรียน ตำรา ผ้ากันเปื้อน ค่าวัตถุดิบในการลงมือปฏิบัติ @ Kai Ping Culinary School, Taipei, Taiwan

- ค่าล่ามแปลเป็นภาษาไทยในคลาสเรียน 3 วัน

หมายเหตุ : ราคานี้ ยังไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ ค่าอาหารและที่พัก ค่าประกันภัย และการเดินทางในใต้หวัน ซึ่งผู้ที่เข้าอบรมจะเป็นผู้จองและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายด้วยตัวเอง แต่ทั้งนี้ ทางเดอะ วี สคูล สามารถให้คำปรึกษาเรื่องการเดินทางได้

ขั้นตอนการจอง:

1) จองชื่อ เบอร์โทร พร้อมโอนเงินลงทะเบียน 42,800 บาท เพื่อจองคอร์สภายในวันที่ 20 พ.ย. 2561

ชื่อบัญชี : บริษัท วี คัลลินารี่ แมเนจเม้นท์ จำกัด

1) ธนาคารกสิกรไทย เทสโก้ โลตัส ลาดพร้าว บัญชีออมทรัพย์ หมายเลข 858-2-0 5831-9 หรือ

2) ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขา เทสโก้ โลตัส ลาดพร้าว บัญชีออมทรัพย์ หมายเลข 229-218324-2

✔ หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณา ส่งสลิปการโอนเงินที่ Line : @thevschool

2) เรายืนยันการจัดคอร์ส ในวันที่ 5-7 ธันวาคม 2018 : 9.00 - 16.00 น. ผู้ที่โอนเงินแล้ว และได้การยืนยันกลับจากทางเดอะ วี สคูล สามารถจองตั๋วเครื่องบิน และที่พักได้ โดยแนะนำให้เดินทางไปถึงไทเปไม่เกิน วันที่ 4 ธันวาคม 2018 และหาที่พักไม่ไกลจากสถานีรถไฟสายสีน้ำตาลชื่อ Liuzhangli

ตามรูปที่วงกลมสีน้ำเงินไว้ด้านล่าง จากสถานีนี้ เราจะนัดเจอกันที่ประตูทางออกของสถานี เวลา 8.20 น. วันที่ 5 ธันวาคม และใช้เวลาเดินไปที่ โรงเรียนประมาณ 10 นาที
 
 
รับจำนวนจำกัดเพียงแค่ 15 ท่านเท่านั้น

สนใจติดต่อ Line : @thevschool, Tel: 092 953 9355
Visitors: 64,982